Những câu stt buồn về vợ chồng, tâm sự buồn về chồng, về vợ, những mối hôn nhân tan vỡ khiến con tim tan nát được chia sẽ nhiều trên facebook. Mọi người thường rỉ tai nhau rằng “Hôn nhân là mồ chôn của tình yêu”. Điều đó khá đúng bởi cuộc sống hôn nhân thường không mang sắc màu hồng như tình yêu nhưng nếu chúng ta biết cách kiểm soát, kiềm chế thì cuộc sống hôn nhân chắc chắn là một điểm đến hạnh phúc mà bất kì ai hằng mơ ước. Gia đình cho ta những niềm vui, an ủi về mặt tinh thần, giúp ta vực dậy sau thất bại và đứng lên bước tiếp mạnh mẽ hơn nhưng không phải ai cũng may mắn có được gia đình hạnh phúc hòa thuận, không ít người phải chịu đựng nỗi đau gia đình tan vỡ vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu bạn gặp chuyện buồn trong hôn nhân thì những dòng Status buồn về vợ chồng dưới đây sẽ giúp bạn vơi đi và vững tin hơn về cuộc sống.

Hôm nay chồng viết ra nhưng điều này không vì điều gì cả , bỗng nhiên ckmuốn vợ hiểu .. chồng yêu vợ nhiều như thế nào , có lẽ chồng không diễn tả hết được suy nghĩ của mình.

TÂM SỰ VỢ CHỒNG TÔI KHÔNG CÙNG CHÍ HƯỚNG

Trước thời điểm kết hôn, tôi mở doanh nghiệp, năm 2008 kinh tế khó khăn, các nhà máy nợ nần nhiều nên tôi phải bán nhà nội thành trả nợ, số tiền còn lại tôi vay thêm 350 triệu của ngân hàng, sang Long Biên mua căn nhà. Cũng vì lý do bán nhà nên mẹ muốn chúng tôi sớm kết hôn dù tôi cũng nhận thấy vài điều bất ổn trước khi cưới.

Sau đó, tôi từ bỏ ý định tự kinh doanh và xin vào làm việc tại một Tổng công ty nhà nước. Mặc dù lương tháng gần 10 triệu nhưng cũng chỉ đủ cho tôi chi trả khoản nợ ngân hàng khi mua nhà (tôi vay trong 7 năm). Chi tiêu trong gia đình do vợ lo (lương tháng vợ tôi hơn 8 triệu), mẹ tôi do có lương hưu cao nên mỗi tháng góp thêm 2 triệu để đỡ đần 2 vợ chồng.

Giới thiệu về :  Đọc báo

Những câu nói hay về vợ chồng hôn nhân tan vỡ

1. Cuộc sống đầy chông gai vất vả, đôi khi ta tự đánh mất đi những thứ ta đang có, để rồi ta lại hối hận muộn màng. Ấy vậy mà ta sẽ có nhiều hơn khi ta vượt lên chính mình, khi ta sống có ước mơ, có hoài bão…

Cố lên tôi ơiiiiiiiiiiiiiii……….! Rồi cuộc đời sẽ mỉm cười với ta.

2. Ngã! Sẽ rất đau nhưng đừng vội khóc

Biết đâu sẽ có một bàn tay khác đỡ bạn dậy

Nhưng cũng đừng vội cười

Vì biết đâu chính bàn tay đã cho bạn hi vọng đó

Lại một lần nữa…

Xô bạn té ngã…

Vậy nên:

Lau nước mắt đứng dậy đi bạn nhé…

Vào trang chủ về  :  Ẩm thực

Tổng kết

Vậy nên, dù có đi đâu thì mong các bạn hãy luôn nhớ về gia đình vì ở đó luôn có người mong ngóng bạn. Dù đi đầu hay làm gì thì bạn cũng nên về với gia đình. Vì chỉ có gia đình mới mang lại niềm vui và hạnh phúc chân thật nhất. Và những câu nói hay về cuộc sống hôn nhân dưới đây sẽ giúp bạn yêu gia đình, yêu vợ con hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *