Những trước khi tham gia khóa học lái xe an toàn

Thanh thiếu niên thường được khuyến khích tham gia một khóa học lái xe an toàn để cải thiện kỹ năng của mình ngay từ sớm, nhưng mọi người lái xe ở bất kỳ độ tuổi nào đều có thể được hưởng lợi từ khóa học lái xe an toàn.

Năm 2014, hơn 2 triệu người bị thương trong các vụ tai nạn xe cơ giới, theo Cục An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia. Mặc dù con số này giảm nhẹ so với năm trước, nhưng các chuyên gia dự đoán số người tử vong sẽ gia tăng trong năm 2015.

Một trong những lý do chính để tham gia một khóa học lái xe an toàn là phòng ngừa tai nạn, nhưng cũng có những lý do khác để tham gia một lớp học. Dưới đây là bốn lợi ích khi tham gia một khóa học lái xe an toàn:

Tìm hiểu các mẹo từ các trình điều khiển đủ điều kiện

Lái xe thường là một kỹ năng được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Trong những năm qua, không có biết bao nhiêu thói quen xấu được nhặt và dạy cho những người lái xe trẻ tuổi.

Giới thiệu về trang chủ : Lái xe hà nam

“Thanh thiếu niên có thể tham gia một lớp học dạy kỹ năng lái xe, nhưng nhiều khi giáo viên có ảnh hưởng nhất lại là cha mẹ .

Ông nói: “Hầu hết các bậc cha mẹ không được đào tạo bài bản, họ chỉ cho con cái xem những gì họ làm, và điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Bằng cách tham gia một lớp học, người lái xe sẽ học được các kỹ năng từ những người lái xe có trình độ.

Có được các kỹ năng an toàn vượt xa những điều cơ bản

Hầu hết các tài xế đều học những điều cơ bản sau tay lái. Người lái xe học cách tuân theo các biển báo giao thông, cách điều khiển xe và cách điều khiển xe trên đường.

Wade giải thích: “Mọi người lái xe đều cần phải học những kiến ​​thức cơ bản, nhưng một khóa học lái xe an toàn có thể bổ sung thêm cho những kỹ năng mới bắt đầu đó.

Ví dụ, bạn nên dành thời gian dạy người lái xe cách phục hồi xe trong tình huống xấu.

Tìm hiểu cách loại bỏ hoặc xử lý sự sao lãng

Mọi người lái xe đều thích nghĩ rằng mình là một người lái xe an toàn, nhưng với điện thoại không dây đổ chuông, hệ thống định vị báo lệnh và radio nhận yêu cầu âm nhạc, không khó để bị phân tâm khi lái xe.

Wade nói: “ Lái xe mất tập trung thường liên quan đến thanh thiếu niên và điện thoại di động của họ, nhưng ngày nay, sự phân tâm có nhiều dạng. “Nhắn tin cho thanh thiếu niên không phải là vấn đề duy nhất.”

Tham khảo trang chủ : Tin tức khóa học lái xe

Tổng kết

Một lợi ích khác của việc tham gia các khóa học lái xe an toàn nhất định là các khoản chiết khấu bảo hiểm tiềm năng. Tìm hiểu cách tham gia một lớp học có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua bảo hiểm xe hơi với Chương trình Giảm giá Lái xe Phòng thủ Toàn quốc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *