Mọi người bắt đầu rang cà phê vì một số lý do khác nhau, nhưng có xu hướng chung một mục tiêu thống nhất các nhà rang xay đặc biệt: mang cà phê chất lượng đến khu vực của họ. Để đạt được mục tiêu đó, các nhà rang xay cần có thiết bị phù hợp.

Sau tất cả việc tìm kiếm vị trí, thiết kế thương hiệu và tìm nguồn cung ứng đậu, bước tiếp theo là trang bị cho máy rang cà phê. Chúng tôi đã nói chuyện với một số chuyên gia và chỉ đưa ra một vài phần của thiết bị mà họ đã thảo luận với chúng tôi.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về một số thiết bị được sử dụng trong các xưởng rang cà phê trên khắp thế giới.

Thiết bị của bạn

Có rất nhiều loại thiết bị khác nhau trên mạng để bạn xem xét. Điều này bao gồm tất cả mọi thứ từ các công cụ cơ bản, chẳng hạn như muỗng, cho đến các dụng cụ đo lường chất lượng phức tạp, như khúc xạ kế.

Bạn cũng sẽ phải tự hỏi mình mục tiêu của mình là gì và bạn cần mua gì để đáp ứng tốt nhất những mục tiêu đó. Một thiết bị nhất định phù hợp với một nhà rang xay có thể không nhất thiết phù hợp với một nhà rang xay khác.

Thông tin về trang chủ : may rang hat cong nghiẹp

The Roaster

Khi mua một máy rang cà phê , có hàng tá các thuộc tính khác nhau cần xem xét, bao gồm nhà sản xuất, chi phí và phong cách rang. Chọn một máy mà một số nhà rang xay yêu thích của bạn sử dụng có thể là một nơi tốt để bắt đầu.

Công suất cũng là điều cần quan tâm. Một nhà rang xay nhỏ sẽ cho phép bạn điều chỉnh kỹ thuật của mình mà không bị lãng phí quá nhiều, nhưng nó cũng có thể hạn chế khả năng phát triển và mở rộng quy mô của bạn trong thời gian dài.

Số lượng bảo trì mà một nhà rang xay sẽ cần cũng là một yếu tố. Mặc dù bạn có thể nhờ các chuyên gia đến vệ sinh và bảo trì một chiếc máy rang cà phê phức tạp hơn, nhưng việc này có thể tốn kém. Theo Bill Kennedy, Giám đốc điều hành của Công ty San mayranghat.online , cách tốt nhất về phía trước là tiến hành bảo trì của riêng bạn, thường chỉ có nghĩa là một lịch trình làm sạch thường xuyên.

Kiểm tra và kiểm soát chất lượng

Bát và thìa thử nghiệm chỉ là một trong nhiều cách để thử cà phê của bạn. Chúng không chỉ cho phép bạn đánh giá các đặc tính của cà phê mà còn cho phép bạn thiết lập máy rang cà phê cho các buổi thử và các sự kiện khác.

Vài nét về trang chủ  : https://mayranghat.online

Tổng kết

Tôi nghĩ nếu bạn muốn điều hành một doanh nghiệp thành công, bạn cần phải lắng nghe khách hàng của mình. Nếu bạn chỉ làm những gì bạn nghĩ là vui, và không bán bất kỳ loại cà phê nào, tôi không nghĩ đó là một doanh nghiệp thành công. Bởi vì mọi người đều có thể làm điều đó. Chỉ rang những gì bạn thích. Nó khá dễ.”

Vào cuối ngày, lựa chọn của bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào mục tiêu của bạn và bạn dự định mở rộng quy mô nhanh như thế nào. Chọn thiết bị mà bạn có thể xây dựng, bảo trì dễ dàng và sử dụng hiệu quả sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình với tư cách là một nhà rang xay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *