Những cách lập kế hoạch xây dựng cơ bản

Thiết kế cảnh quan và kiến ​​trúc phải được tích hợp với tất cả các lĩnh vực thiết kế dự án để tối ưu hóa công năng và thẩm mỹ của tòa nhà. Trước khi bắt đầu bất kỳ thiết kế sơ đồ nào, Kiến trúc sư phải thực hiện một loạt các cuộc họp phối hợp với tất cả các bộ môn / nhà tư vấn thiết kế dự án để khám phá hiệu suất và các mục tiêu chức năng có thể ảnh hưởng đến định hướng xây dựng, khối lượng, bố trí không gian, lựa chọn vật liệu và lắp ráp. Các nhu cầu về chức năng và hiệu suất của một dự án là không thể thiếu để đạt được các Nguyên tắc của Kiến trúc, được lưu ý trong Chương 1.

Các biện pháp hoạt động và các mục tiêu chức năng .

A / E phải đảm bảo thiết kế hỗ trợ các biện pháp thực hiện dựa trên chất lượng để làm hài lòng khách hàng, mức tiêu thụ năng lượng và giảm các hoạt động và bảo trì. A / E cũng phải xác định tất cả các kỳ vọng chức năng và thiết lập các đặc điểm thay thế hỗ trợ việc đạt được. Trong phạm vi tối đa có thể, A / E sẽ áp dụng các yếu tố kiến ​​trúc đó để tối ưu hóa hiệu suất của tòa nhà và các khả năng chức năng. Các vấn đề về hiệu suất và chức năng được nêu ra trong chương trình thiết kế của dự án và / hoặc như được đề cập trong Phụ lục A.2 sẽ được giải quyết cụ thể trong phần trình bày khái niệm.

Cilk vào trang chủ : dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương 

Nhạy cảm với Môi trường .

Khung cảnh tự nhiên của địa điểm, các đường viền và thảm thực vật của nó sẽ được xem như những tài sản cần được bảo tồn và đưa vào thiết kế càng nhiều càng tốt. Trong các bối cảnh bao gồm các tòa nhà lịch sử, các bất động sản lịch sử liền kề hoặc nằm gần các bất động sản lịch sử sẽ bị ảnh hưởng bởi việc xây dựng, việc xem xét thiết kế bên ngoài, bao gồm cả sự tham gia của cộng đồng, được yêu cầu theo Mục 106 của Đạo luật Bảo tồn Di tích Quốc gia và cũng có thể được yêu cầu theo Đạo luật Chính sách Môi trường Quốc gia. Việc đánh giá tuân thủ cần được điều phối, thông qua Cán bộ Bảo tồn Di tích Khu vực, sớm và thường xuyên nếu mức độ phức tạp của dự án đảm bảo, để các nhận xét có thể được giải quyết một cách hiệu quả trong quá trình thiết kế.

Bối cảnh đô thị .

Định hướng và thiết kế cơ sở phải phù hợp với các mô hình phát triển hiện có và có kế hoạch cũng như các mục đích sử dụng lân cận. Mặt ngoài của tòa nhà phải phù hợp với các hướng dẫn thiết kế hiện có của địa phương. Khi thích hợp, nhóm dự án nên giúp phát triển các hướng dẫn thiết kế cho dự án và các địa điểm chưa phát triển lân cận.

Tìm hiểu trang chủ :công ty xây nhà trọn gói Bình Dương

Tổng kết

Lập kế hoạch xây dựng cho lõi phải xem xét độ sâu của không gian có thể sử dụng được thiết lập bởi lõi và các bức tường bên ngoài. Độ sâu tối ưu của không gian có thể sử dụng (không gian giữa lõi và tường cửa sổ) trong một tòa nhà văn phòng là khoảng 12.000 mm (40 feet) để cung cấp khả năng tiếp cận ánh sáng ban ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *