Phát hiện bị rò rỉ trong điều hòa không khí? Bạn muốn sửa chữa nó một mình? Bạn đã hạ cánh đúng nơi. Mặc dù bạn nên thuê một chuyên gia HVAC để điều chỉnh hàng năm, nhưng không nhất thiết phải gọi một nhân viên mỗi khi bạn cần sửa chữa rò rỉ. Nếu bạn có một vài công cụ cơ bản và sự khéo léo thủ công, hầu hết các sửa chữa và thay thế định kỳ đều có thể thực hiện được.

MẸO CHUYÊN NGHIỆP!

Cho dù bạn có thành thạo với công việc sửa chữa HVAC hay không, thì điều tồi tệ nhất mà bạn có thể làm là không có gì cả. Ngay khi bạn phát hiện ra rò rỉ trong thiết bị HVAC của mình, hãy giải quyết vấn đề ngay lập tức. Bạn có thể áp dụng các mẹo sau đây để tự sửa chữa hoặc thuê một chuyên gia đáng tin cậy để sửa điều hòa bị rò rỉ . Máy điều hòa không khí bị rò rỉ có thể gây ra những hư hỏng nghiêm trọng cho mái nhà, tường và các thiết bị làm việc gần đó. Việc trì hoãn sửa chữa có thể khiến bạn phải trả giá hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn đô la.

THAY THẾ BỘ LỌC KHÍ

Nguyên nhân phổ biến nhất của điều hòa không khí bị rò rỉ là một bộ lọc không khí bị tắc. Khi nó bẩn, không khí không thể đi qua nó một cách hiệu quả. Luồng không khí bị cản trở không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả làm lạnh của điều hòa mà còn khiến các cuộn dây của dàn bay hơi bị đóng băng.

Thông tin về trang chủ : https://dienlanhbachkhoatt.com

Luồng không khí đầy đủ là cần thiết để hấp thụ nhiệt từ chất làm lạnh đi qua các cuộn dây của dàn bay hơi, thiếu nó sẽ gây ra sự hình thành băng và nhỏ giọt nước. Nếu bạn chưa thay bộ lọc không khí trong hơn 90 ngày, đã đến lúc thay nó.

LỖ THÔNG HƠI BỊ CHẶN

Nếu gần đây bạn đã thay bộ lọc không khí nhưng vẫn gặp phải vấn đề rò rỉ gần các cuộn dây của dàn bay hơi, tốt nhất bạn nên loại bỏ tắc nghẽn khỏi lỗ thông hơi. Lỗ thông hơi hoặc thanh ghi trong ống dẫn đảm bảo luồng không khí thích hợp. Khi bất kỳ lỗ thông hơi nào trong số này bị chặn hoặc bị che, các cuộn dây của thiết bị bay hơi không còn có thể lấy nhiệt từ nhà của bạn nữa. Bạn sẽ thấy nước nhỏ giọt từ các cuộn dây của thiết bị bay hơi do sự hình thành băng.

Tham khảo về trang chủ :Tin tức điều hòa

Tổng kết

Mùa hè đang đến gần. Nếu bất kỳ rò rỉ nào trong số các rò rỉ HVAC này quá khó xử lý, chúng tôi là một đội ngũ chuyên gia sửa chữa điều hòa không khí được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm sẵn sàng giúp bạn. Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để sửa chữa chất lượng ngay lập tức. Bạn sẽ không phải thất vọng đâu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *