Khi nói đến việc xây dựng boong trong Yu-Gi-Oh! Duel Links, một trong những chiến lược tốt nhất là có một bộ bài nhất quán. Kết hợp sẽ hiệu quả hơn khi các thẻ có cùng loại.

Cách dễ nhất để xây dựng một bộ bài nhất quán là đầu tư vào các hộp Yu-Gi-Oh . Những chiếc hộp này có hơn một trăm gói thẻ và hàng chục thẻ quý hiếm để thu thập, nhưng mỗi gói đều có giá đá quý hoặc tiền thật.

Vì có rất nhiều hộp Yu-Gi-Oh , làm thế nào để bạn biết nên sử dụng những viên ngọc quý nào? Đừng lo lắng, tôi đã hoàn thành công việc cho bạn!

Trong hướng dẫn này, tôi đang xem xét tất cả các thẻ và khả năng của bộ bài trong mỗi hộp, và không chỉ những thẻ hiếm.

 Blazing Rose

Đấu tay đôi như Akiza Izinski; triệu hồi Black Rose Dragon, và sử dụng khả năng đặc biệt của nó để dọn sạch hiện trường. 

Giới thiệu về trang chủ : https://www.yugioh.com.vn/

Hộp này thiết lập một bộ bài kiểu Thực vật nhưng cũng có một số thẻ Red-Eyes Dragon và thẻ Subterror. Nó chủ yếu dựa trên bộ bài của Akiza Izinski, và do đó có nhiều quái vật Tuner có giá trị, bao gồm Rose, Warrior of Revenge, và thậm chí có quái vật đặc trưng của Akiza, Black Rose Dragon.

Mua hộp này nếu:

  • Bạn đang chơi với tư cách là Akiza Izinski: những lá bài này hoạt động tốt với kỹ năng “Những gì mọc trong nghĩa địa” của cô ấy.
  • Bạn đang xây dựng bộ bài kiểu Thực vật hoặc bộ bài Subterror.
  • Bạn đang ủng hộ bộ bài Red-Eyes Dragon.
  • Bạn đang triệu hồi đồng bộ và cần những quái vật Tuner tốt: khả năng cao bạn nhận được Guardragon Justicia, có DEF ấn tượng là 2100.

6. Vương quốc Crimson

Hộp này dành cho bất kỳ người hâm mộ nào của ma cà rồng và thây ma. 

Hộp này hữu ích cho những người có bộ bài loại Bóng tối và có tất cả các lá bài cần thiết cho bộ bài Zombie. Nó cũng có một số thẻ Red-Eyes Dragon. hộp Yu-Gi-Oh này có nhiều thẻ bài thần chú và bẫy hữu ích, nhiều thẻ được thiết kế để triệu hồi quái vật đặc biệt.

Mua hộp này nếu:

  • Bạn đang xây dựng bộ bài loại Bóng tối, bộ bài Chiến binh hoặc bộ bài Zombie.
  • Bạn muốn có một bộ bài hợp nhất: nó đi kèm với Dark Paladin và Buster Blader, Kiếm sĩ của Kẻ hủy diệt Rồng.

Tham khỏa trang chủ :  https://www.yugioh.com.vn/blogs/news

Thần thú

Với hộp này, bạn có thể xây dựng một boong hợp nhất mà không cần Polymerization. 

Hộp này là một hộp Yu-Gi-Oh mini, chỉ có 100 gói. Do đó, cơ hội nhận được quái vật hiếm trong mỗi gói sẽ cao hơn. Hộp này cũng cung cấp các thẻ với các combo tàn khốc; ví dụ: Nếu Spiritual Beast Tamer Winda bị tiêu diệt, bất kỳ Ritual Beast nào cũng có thể được triệu hồi đặc biệt đến hiện trường, bao gồm cả Ritual Beast Ulti-Apelio mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *