Tương tự như cách xe của bạn yêu cầu thay dầu thường xuyên, hệ thống AC của bạn yêu cầu cuộc gọi dịch vụ hàng năm. Bảo dưỡng điều hòa không khí thường đề cập đến quá trình đưa kỹ thuật viên điều hòa không khí ra ngoài để kiểm tra và bảo trì hàng năm, nhưng bạn có thể tiết kiệm được một vài đô la nếu bạn tự làm tất cả các công việc vệ sinh. Như đã nói, bạn sẽ không thể chẩn đoán bất kỳ vấn đề sâu hơn nào nếu không có con mắt của kỹ thuật viên có chuyên môn, vì vậy bạn thực sự cần đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên để giữ cho mọi thứ xung quanh nhà bạn luôn mát mẻ.

Nhờ kỹ thuật viên dịch vụ kiểm tra hệ thống điều hòa không khí của bạn mỗi năm một lần.

Một cuộc gọi dịch vụ hàng năm sẽ ngăn chặn một loạt các vấn đề nhỏ vượt qua tầm kiểm soát. Nếu bạn không bao giờ bảo dưỡng máy điều hòa không khí của mình, nó có thể bắt đầu bơm các vi sinh vật có hại ra ngoài do vi khuẩn và bụi bẩn tích tụ bên trong các bộ phận. Hệ thống cũng sẽ không hoạt động, điều này có thể khiến hóa đơn năng lượng của bạn tăng vọt. Dịch vụ hàng năm sẽ kiểm tra những vấn đề này.

Thông tin về trang chủ : https://dienlanhbachkhoatt.com

Nó có thể dao động từ $ 50-140 tùy thuộc vào hệ thống điều hòa không khí.

Một lần kiểm tra đơn vị cửa sổ đơn giản có thể sẽ gần $ 50, trong khi một cuộc gọi dịch vụ cho một hệ thống không khí trung tâm lớn sẽ tốn kém hơn một chút. Gọi điện xung quanh để nhận báo giá từ các công ty sửa chữa điều hòa trong khu vực của bạn để tìm giá tốt nhất. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang thuê một kỹ thuật viên sửa chữa điều hòa được cấp phép — chú Joe của bạn từ trên phố xuống sẽ không cắt nó ở đây.

Tham khảo về trang chủ :Tin tức điều hòa

Họ sẽ làm sạch nội thất, quạt và cuộn dây để giữ cho điều hòa không khí không tì vết.

Quạt, vỏ máy và cuộn dây sạch là điều cần thiết để có không khí mát mẻ, lành mạnh. Họ sẽ làm sạch thiết bị AC của bạn kỹ lưỡng để ngăn chặn các mảnh vụn và vi khuẩn tích tụ bên trong thiết bị của bạn. Họ cũng có thể điều chỉnh quạt của bạn nếu nó không cân bằng một chút để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn luôn được làm lạnh đúng cách và hiệu quả trong những tháng mùa hè.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *