Nhân viên bảo trì máy dò kim loại

Tầm quan trọng của việc học bảo trì máy dò kim loại là gì? Vâng, trong bài viết này, bạn sẽ nhận được một câu trả lời tốt hơn với đủ lời giải thích.

Chắc chắn, tất cả các máy móc cần được bảo trì để tiếp tục hoạt động. Ví dụ, ở nhiều công ty phụ thuộc vào hoạt động của một số máy nhất định, cả bảo trì phòng ngừa và sửa chữa đều là bắt buộc.

Máy dò kim loại là gì?

Máy dò kim loại là một công cụ dùng để tìm các bộ phận kim loại bị giấu hoặc bị chôn vùi. Nó sử dụng một bộ phát / thu sóng điện từ , được gắn vào một cuộn dây kim loại.

Các thiết bị này hoạt động với một dải tần số nhất định để phát hiện các kim loại dẫn điện cao, chẳng hạn như:

Giới thiệu về trang chủ :  https://maydokimanhminh.com/

  • Nhôm
  • Thau
  • Đồng
  • Vàng
  • Niken
  • Bạc
  • Kẽm

Sóng điện từ truyền qua mặt đất và nảy lên các kim loại này. Sóng nảy tạo ra một cảnh báo cho biết sự hiện diện của kim loại.

Làm sạch cuộn dây

Cuộn dây là một khung kim loại được bao quanh bởi cáp, dây đồng hoặc dây dẫn khác. Chức năng chính của nó là phát và nhận sóng điện từ. Khi sóng dội vào kim loại, quay trở lại cuộn dây và biến đổi thành tín hiệu điện truyền qua cáp đến các linh kiện điện tử của hộp điều khiển.

Thay đổi cuộn dây nếu cần thiết

Nguyên nhân thứ hai khiến máy dò kim loại tạo ra quá nhiều tiếng ồn là cuộn dây bị lỗi. Sau một thời gian, các cuộn dây có xu hướng xấu đi, ảnh hưởng đến khả năng gửi và nhận sóng.

Nếu không có gì sai với các thành phần điện tử, thì việc thay đổi cuộn dây cũng rất tiện lợi. Chúng không đắt lắm và bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trên mạng. Bạn cũng có thể yêu cầu thay thế từ nhà sản xuất nếu chưa hết thời gian bảo hành.

Liên kết về trang chủ  : https://maydokimanhminh.com/dich-vu-sua-chua/

Liên hệ với một chuyên gia

Nếu bạn không thể điều chỉnh độ nhạy của máy dò kim loại và bạn nhận được âm thanh liên tục sau khi thực hiện các bước trên, đã đến lúc gọi kỹ thuật viên. Nếu là chuyên gia về điện tử, bạn có thể kiểm tra mạch và sửa chữa nếu cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *