Nghiên cứu loại băng tải công nghiệp dùng phổ biến

Băng tải dùng để chuyển vật liệu từ điểm này đến điểm khác theo một đường dẫn cố định. Chúng có nhiều kích cỡ và cấu hình khác nhau. Trong số nhiều loại hiện nay có  hệ thống băng tải xích bàn  và băng tải máng trượt. Nếu bạn không chắc chắn về loại băng tải nào để sử dụng cho doanh nghiệp của mình, hướng dẫn này có thể giúp bạn.

Nhưng trước khi tìm hiểu các loại băng tải công nghiệp, bạn nên biết tại sao chúng lại cần thiết trong hoạt động kinh doanh:

  • Họ di chuyển vật liệu hoặc sản phẩm từ Điểm A đến Điểm B theo một con đường cố định, giảm khối lượng công việc thủ công và thời gian cần thiết
  • Họ vận chuyển các vật liệu quá lớn hoặc quá nặng để mang theo cách thủ công
  • Họ di chuyển một sản phẩm trong khi nó đang được con người hoặc máy móc khác làm việc
  • Chúng lưu trữ sản phẩm giữa các quá trình hoặc trong bước cuối cùng
  • Chúng loại bỏ nguy hiểm cho con người và các máy móc khác liên quan đến chuyển động liên tục

Các loại băng tải

Để biết loại băng tải nào phù hợp nhất với quy trình của bạn, dưới đây là các  loại băng tải khác nhau  hiện có trên thị trường:

  1. Băng tải

Có lẽ là loại băng tải quen thuộc nhất trong số các loại băng tải, băng tải được sử dụng để di chuyển các vật liệu có trọng lượng nhẹ đến trung bình từ điểm này đến điểm khác. Băng tải có thể có các dạng khác nhau:

GiỚi thiệu về trang chủ :  https://eintek.com.vn/

  • Băng tải phẳng. Được sử dụng để vận chuyển vật liệu giữa các phòng ban, các cấp, các tòa nhà, v.v. hoặc khi cần nghiêng hoặc giảm.
  • Băng tải từ tính. Băng tải này vận chuyển kim loại và các vật liệu khác bằng cách sử dụng giường trượt từ tính và dây đai thép.
  • Băng tải nhám. Dây đai phù hợp với hình dạng của các con lăn bên dưới; chủ yếu được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng với số lượng lớn.
  1. Băng tải xích

Một trong những chức năng chính của băng tải là vận chuyển vật liệu quá nặng để vận chuyển bằng tay. Với băng tải xích có thể chở các vật dụng nặng mà không làm hỏng máy. Loại băng tải này được thiết kế để chịu tải trọng nặng và di chuyển với tốc độ chậm, do đó việc vận chuyển sản phẩm được thực hiện an toàn cho cả người lao động và máy móc xung quanh.

Tìm hiểu về trang chủ : https://eintek.com.vn/danh-muc/bang-tai

Tổng kết

Đây chỉ là các loại băng tải công nghiệp phổ biến hiện nay. Có nhiều loại băng tải khác nhau về kích thước, mô hình và chức năng. Làm việc với một nhà cung cấp có uy tín để tìm hiểu loại hệ thống băng tải nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Họ cũng có thể cung cấp dịch vụ bảo trì bất cứ khi nào bạn cần để giữ cho máy của bạn hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *