Một số gợi ý để chọn cửa ngoại thất phù hợp cho ngôi nhà mới của bạn

Cửa ngoại thất đóng một vai trò quan trọng trong ngôi nhà. Họ chào đón khách và giữ các phần tử và khách không chào đón ra ngoài.

Trước khi bạn chọn loại cửa ngoại thất nào để lắp đặt cho ngôi nhà mới của mình, bạn cần hiểu cửa của bạn bảo vệ và cách nhiệt tốt như thế nào cho ngôi nhà của bạn, khả năng chống chọi với thời gian và các yếu tố và chi phí của nó như thế nào. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cửa trước bên phải, hãy hỏi đại diện bán hàng của nhà xây dựng của bạn xem vật liệu nào hoạt động tốt nhất và loại nào họ cung cấp.

Cửa sợi thủy tinh

Đối với những người mua nhà ở những nơi có khí hậu khắc nghiệt hoặc ẩm ướt, cửa sợi thủy tinh có giá cả phải chăng, bền và đẹp. Cửa sợi thủy tinh bắt chước vẻ ngoài của gỗ và được làm đầy bằng bọt cách nhiệt để ngăn thất thoát nhiệt qua cửa. Cửa sợi thủy tinh được bảo hành lâu dài và không bị cong vênh.

Giới thiệu trang chủ :Cửa nhôm kính cao cấp Bình Dương

Cửa sợi thủy tinh là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không muốn thường xuyên sơn lại cửa bên ngoài. Bởi vì cửa bên ngoài bằng sợi thủy tinh không tốn kém, chúng cũng là một lựa chọn tốt cho những người thích trang trí lại hoặc muốn có một số linh hoạt cho cửa trước của họ.

Cửa thép

Cửa thép là loại cửa ngoại thất hợp lý nhất hiện nay. Bắt đầu khoảng $ 150 cho mỗi cửa, cửa thép chắc chắn hơn cửa gỗ và sợi thủy tinh và chủ sở hữu không phải lo lắng về các vết nứt và cong vênh.

Mueller cho biết: “Thép có thể dễ bị móp hoặc xước hơn sợi thủy tinh hoặc gỗ và cũng có thể là vật liệu nhạy cảm với nhiệt độ, làm cho nó ấm hơn hoặc mát hơn khi chạm vào tùy thuộc vào nhiệt độ không khí”.

Cửa thép thường là một phần của hệ thống treo sẵn, vì vậy nếu bạn muốn có, bạn cần đảm bảo rằng nhà xây dựng của bạn sắp xếp các đơn vị bản lề trên cửa phù hợp với bản lề trên cửa. Cửa thép có lớp hoàn thiện bằng polyester nung trên bề mặt không bị đóng cặn và cần sơn lại định kỳ, đặc biệt nếu bạn sống ở khu vực có nhiệt độ khắc nghiệt hoặc độ ẩm cao.

Thông tin trang chủ :https://viethomewindow.vn 

Cửa nhôm

Nếu bạn muốn đầu tư vào một cửa ngoại thất với chi phí bảo dưỡng thấp, thì việc lựa chọn cửa nhôm có thể là lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Cửa nhôm xingfa có lõi cách nhiệt, được bao phủ bên ngoài bằng lớp da nhôm và lớp men nung. Những cánh cửa này không bao giờ bị gỉ hoặc không cần sơn và hầu như luôn được bảo hành 20 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *