Một số gợi ý chọn một bộ bài Yugioh có cấu trúc tốt nhất năm 2021

Bộ bài cấu trúc là một phương pháp hiệu quả về chi phí để vào Yugioh, chúng cho phép bạn có được bộ bài hợp lý mạnh mà không làm cạn ví.

Mua 3 bộ bài có cấu trúc giống nhau là cách tốt nhất để bắt đầu, chúng thường đi kèm với một vài lá mỗi loại có hiệu quả trong hầu hết mọi bộ bài.

Thật kỳ lạ, một số thẻ nhất định có thể có giá trị hơn những gì bạn đã trả cho toàn bộ bộ bài cấu trúc sau một hoặc hai năm!

Cho dù bạn chỉ muốn bắt đầu với Yugioh hay đang cố gắng kiếm một chút tiền, các bộ bài cấu trúc đều dành cho bạn.

Tuy nhiên, chọn đúng là rất quan trọng, may mắn cho bạn là có một danh sách ngay đây để giúp bạn quyết định!

HERO Strike

Đặc biệt đối với Masked HERO Dark Law và Elemental HERO Shadow Mist , cấu trúc của HERO Strike cực kỳ tốt. Có một lý do khiến nó là một trong những bộ bài cấu trúc đắt nhất trên thị trường (vì những lý do không thể sưu tầm được). Những lá bài HERO có mặt nạ sẽ không bao giờ lỗi thời, chúng mang lại rất nhiều thứ và có thể lật đổ vô số chiến lược của vô số bộ bài.

Cá nhân tôi thậm chí không thể sử dụng bộ bài HERO của mình được xây dựng từ bộ này để chống lại bạn bè của tôi, Luật Hắc Ám chống lại rất nhiều bộ bài của họ.

Thông tin về trang chủ : https://www.yugioh.com.vn/

 Dinosmasher’s Fury

Cuối cùng, loại khủng long không còn là trò cười nữa. Quá lâu họ đã ngồi bên lề, quá lâu họ vẫn là trò đùa của một kiểu người, giờ đây họ được coi là một trong những bộ bài có cấu trúc tốt nhất trong trò chơi. Công bằng mà nói, Dinosmasher’s Fury đã phát hành rất nhiều thẻ bài khủng long mới và hỗ trợ đi cùng chúng. Cậu bé là họ cần, nâng cấp loại khủng long thành một loại có thể cạnh tranh với hầu hết mọi loại hoặc nguyên mẫu trong trò chơi.

Zombie Horde

Cung cấp bộ bài điều khiển bán cạnh tranh, đám zombie chứa các lá bài ra mắt để tạo bộ bài dựa trên zombie tốt nhất trong Yugioh.

Zombie World dùng để biến tất cả quái vật trên sân hoặc nghĩa địa thành loại zombie, sau đó dùng các lá bài khác để chiếm lợi thế. 

Liên hệ về trang chủ : https://www.yugioh.com.vn/collections/all

Ví dụ: bạn có thể triệu hồi một con quái vật từ nghĩa địa khi một loại zombie bị tiêu diệt trong trận chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *