Một số cách cần thiết để trồng cây

Biết cách trồng cây đúng cách là điều quan trọng để giúp cây có một khởi đầu tốt nhất có thể. Cây xanh là một lựa chọn thiết kế chính trong sân sau và sẽ ở đó trong nhiều thập kỷ tới, vì vậy việc trồng cây đúng cách là điều cần thiết.

Để một cái cây phát triển thành công, cần phải có sự chuẩn bị và lập kế hoạch cẩn thận cũng như kế hoạch chăm sóc, cộng với việc trước khi trồng cây, có rất nhiều điều cần xem xét – như với tất cả các ý tưởng sân sau . Với sự trợ giúp từ các chuyên gia, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn từng bước để trồng cây để giúp bạn bắt đầu.

CÁCH TRỒNG CÂY – HƯỚNG DẪN CẦN THIẾT

Cho dù bạn đang tạo một hệ thống trồng mới từ đầu, tìm cách đặt những cây tốt nhất để tạo sự riêng tư và sàng lọc ở sân sau, hay loại bỏ một gốc cây để thay thế bằng một cây mới, bạn cần phải biết cách trồng cây đúng cách. Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các bước.

Truy cập trang:  Dịch vụ trồng cỏ Bình Dương

Quy trình trồng cây rễ trần, rễ bóng và cây trồng trong thùng khá giống nhau, chỉ có một số điểm khác biệt. Tốt nhất nên trồng các mẫu rễ trần càng sớm càng tốt sau khi đến nơi, lý tưởng nhất là trong vòng 24 giờ, để tránh cho rễ bị khô.

CHỌN ĐỊA ĐIỂM TRỒNG

Trước khi trồng cây, hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn một vị trí phù hợp với cây mà bạn muốn trồng. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn chọn một cây phù hợp với vị trí bạn muốn lấp đầy. Mặc dù trồng cây đúng cách là rất quan trọng, nhưng điều quan trọng là cây phải được trồng ở vị trí có điều kiện phát triển tốt nhất theo nhu cầu của nó. Hãy tính đến các yếu tố như khí hậu, mức độ ánh sáng, loại đất và mức độ che chắn của địa điểm. Cũng cần biết rằng trong khu vườn của bạn, vi khí hậu có thể thay đổi đáng kể.

CHỌN CÂY ĐỂ TRỒNG

Cây có thể được mua trồng trong thùng, rễ bóng (rễ quấn trong bao hoặc lưới) hoặc ở dạng rễ trần (không có đất xung quanh rễ), cũng có thể mua ở các kích cỡ khác nhau và ở các giai đoạn trưởng thành khác nhau. , từ cây con đến bán trưởng thành. Nói chung, cây càng trẻ càng dễ hình thành.

Tìm hiểu trang : Công ty chăm sóc cây xanh Bình Dương

Chuyên gia làm vườn ankhanggroup.net cho biết: Nếu trồng cây rụng lá, nhiều người làm vườn khuyên bạn nên lấy mẫu rễ trần vì chúng rẻ hơn, chất lượng tốt hơn và ‘bén rễ nhanh hơn trồng trong chậu vì rễ tiếp xúc trực tiếp với đất’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *