Kinh nghiệm xin giấy phép xây dựng hoạt động

Quy chuẩn không phù hợp, xây dựng kém chất lượng và – tin hay không – việc thực thi giấy phép xây dựng lỏng lẻo đã góp phần đáng kể vào việc phá hủy.

Nhưng không phải giấy phép xây dựng chỉ là một rắc rối gây phiền toái cho mọi dự án cải tạo nhà? Đó không phải chỉ là một cách để các quan chức cho bạn biết những gì bạn có thể làm và không thể làm trên tài sản của riêng bạn?

Tại sao Tôi Cần Giấy phép Xây dựng?

Giấy phép xây dựng chủ yếu là về an toàn. Bằng cách thực thi các tiêu chuẩn xây dựng, họ cho bạn và những người khác trong tòa nhà cơ hội tốt nhất để tránh hỏa hoạn, hỏng hóc cấu trúc hoặc một điều gì đó đơn giản như một đứa trẻ bị kẹt đầu giữa các trụ cầu thang. Nếu bạn quyết định chuyển đi, quy trình cấp phép cũng bảo vệ chủ sở hữu tương lai.

Liên kết trang chủ :Dịch vụ xây nhà trọn gói bình dương

Khi nào tôi cần giấy phép?

Mỗi tiểu bang hoặc đô thị viết các quy tắc riêng về thời điểm cần phải có giấy phép xây dựng. Công việc cần giấy phép xây dựng ở nơi này có thể không cần ở nơi khác. Điều kiện địa phương sẽ ảnh hưởng đến việc bạn có cần giấy phép hay không. Có thể cần giấy phép xây dựng để có phòng an toàn hoặc nơi trú bão và có thể yêu cầu bảo vệ như vậy bằng mã.

Việc xây dựng mới hầu như luôn yêu cầu giấy phép xây dựng, cho dù bạn đang xây dựng một tòa nhà hay một phần chính của tòa nhà như một công trình bổ sung mới Các giấy phép này còn được gọi là giấy phép xây dựng. Chúng bao gồm tất cả mọi thứ từ móng bên dưới nền móng đến vật liệu lợp mái trên cao.

Ciclk vào trang chủ :Công ty xây nhà trọn gói Bình Dương

Quy trình cấp phép xây dựng

Bạn nên xin giấy phép xây dựng hay để nó cho nhà thầu , nếu bạn đang làm việc với một người? Đó là một câu hỏi phổ biến và câu trả lời rất đơn giản: Hãy để nhà thầu xử lý giấy phép. Anh ấy biết về quy trình và có thể trả lời chính xác các câu hỏi về dự án khi nộp đơn. Anh ta có thể giải quyết các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình kiểm tra. Và anh ta trở thành nhà thầu của hồ sơ được liệt kê trên giấy phép, có nghĩa là anh ta có trách nhiệm thực hiện các điều khoản của nó. Nếu một nhà thầu khăng khăng rằng bạn rút giấy phép hoặc nói với bạn rằng giấy phép là không cần thiết cho một công việc chính, thì nhà thầu đó sẽ giương cờ đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *