Kinh nghiệm về năng lượng máy rang xay cà phê công nghiệp

Bạn đang tìm cách bắt đầu hoặc mở rộng xưởng rang cà phê? Một khía cạnh quan trọng cần xem xét là yêu cầu năng lượng. Cơ sở của bạn có đáp ứng các yêu cầu cơ bản về điện, nhiên liệu, nước và khí nén không? Việc xác định sớm các giá trị này trong quá trình lập kế hoạch sẽ loại bỏ các hiệu chỉnh tốn kém trong quá trình lắp đặt thiết bị và cho phép máy móc hoạt động hiệu quả. Các giá trị này cũng có thể được sử dụng để dự báo chi phí năng lượng của cơ sở. mayranghat.online sẽ sớm cung cấp Bản vẽ bố trí chung với các yêu cầu về tiện ích thiết bị trong quá trình lập kế hoạch để chủ sở hữu cơ sở có thể xác định Yêu cầu năng lượng rang cà phê công nghiệp của riêng họ và chuẩn bị địa điểm cho phù hợp.

Yêu cầu về điện

BURNS sẽ cung cấp các yêu cầu cụ thể về điện của nhà sản xuất đối với thiết bị đã mua. Điều này sẽ cho phép chủ sở hữu cơ sở xác định yêu cầu về nguồn điện, kích thước mạch và bảng phân phối cho toàn bộ hệ thống. Yêu cầu nguồn điện tiêu chuẩn cho máy rang xay cà phê tại mayranghat.online là 480 VAC / 60 Hz / 3 Pha. Nếu yêu cầu điện áp hoặc tần số thay thế, điều này phải được biết sớm trong giai đoạn lập kế hoạch để các Kỹ sư của mayranghat.online có thể đưa vào gói thiết kế. Một sơ đồ điện được cung cấp cùng với thiết bị. Các kết nối điện phải được lắp đặt theo mã địa phương hoặc trong trường hợp không có, phiên bản mới nhất của Bộ luật điện quốc gia.

Thông tin về trang chủ : may rang hat cong nghiẹp

Yêu cầu về nhiên liệu

Loại nhiên liệu nào sẽ được sử dụng để rang? Khí tự nhiên là tiêu chuẩn cho máy rang xay cà phê nhưng cũng có thể hoạt động với các loại nhiên liệu khác như LPG ( Khí dầu mỏ hóa lỏng ). Nếu sử dụng LPG, giá trị gia nhiệt (nhiệt trị) phải được chỉ định để các bộ phận của đầu đốt có thể có kích thước phù hợp. Đường cấp khí phải có kích thước phù hợp, đủ lượng khí theo yêu cầu của thiết bị. Không thể nhấn mạnh đủ rằng kích thước của đường cung cấp khí phải có kích thước phù hợp để cung cấp đủ thể tích khí nhiên liệu ở áp suất tối thiểu cần thiết. Lượng nhiên liệu không đủ sẽ dẫn đến hiệu suất đầu đốt kém. Đảm bảo tính đến tất cả các thiết bị trong tòa nhà được cung cấp bởi cùng một đường khí đến.

Yêu cầu về nước

máy rang xay cà phê tại mayranghat.online có khả năng dừng quá trình rang hạt bằng cách phun nước lên hạt cà phê. Điều này đòi hỏi áp lực nước, lưu lượng và chất lượng nước phải phù hợp với máy rang xay cà phê quy định. Tham khảo ý kiến ​​với đại diện của mayranghat.online để biết chi tiết cụ thể về lò rang.

Vài nét về trang chủ  : https://mayranghat.online

Tổng kết

Cảm ơn đã xem blog này. Xin vui lòng liên hệ mayranghat.online để hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho tất cả các nhu cầu về cơ sở rang của bạn. Vui lòng để lại bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi nào bạn có thể có bên dưới liên quan đến máy rang xay cà phê của  cửa hàng  cũng như máy rang xay cà phê công nghiệp của chúng tôi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *