Kinh nghiệm để xây dựng bộ bài Yu Gi Oh phù hợp với bạn

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn Yu Gi Oh! người chơi để tạo thành bộ bài Yu Gi Oh hoàn hảo cho bạn vào một ngày nào đó. Bài báo này được viết với giả định rằng bạn đã có một số bộ bài Yu Gi Oh ! thẻ và có một số kinh nghiệm chơi.

Quyết định phong cách chơi của bạn. 

Điều này rất quan trọng, vì nó quyết định cách mọi người nhìn bạn như một tay đấu. Bạn có phải là một tay đôi hấp tấp, người sẽ nhanh chóng triệu hồi, tấn công và kích hoạt các thẻ bài không? Hay bạn là người có suy nghĩ sâu sắc, người sẽ phân tích bàn tay và lĩnh vực của bạn trước khi thực hiện một động thái? Hoặc có thể đấu sĩ sẽ loại bỏ các thẻ khỏi cuộc chơi để đối thủ của bạn không thể sử dụng chúng nữa? Xem xét những điều này sẽ giúp bạn chọn một nguyên mẫu bộ bài.

Chọn loại bộ bài Yu Gi Oh của bạn – bộ bài theo chủ đề hoặc bộ bài theo chủ đề cụ thể của các lá bài. Không bao giờ có một bộ bài với quá nhiều quân bài ngẫu nhiên trong đó. Nếu vậy, bạn sẽ không vẽ các phần của các tổ hợp. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn có khoảng 40 thẻ trong bộ bài của mình. Bạn nên có nhiều nhất là 42 mặc dù tối đa là 60 thẻ.

Thông tin về trang chủ : https://www.yugioh.com.vn/

Chọn quái vật của bạn.

 Mỗi bộ bài nên có khoảng 12-18 quái vật, nhưng số lượng sẽ khác nhau tùy thuộc vào bộ bài bạn chơi. Sử dụng quái vật hiệu ứng cấp thấp hỗ trợ nguyên mẫu của bạn và có tác dụng hữu ích trong bộ bài của bạn. Hầu hết các bộ bài không sử dụng quái vật bình thường, vì chúng không tự làm gì cả, nhưng chúng có một số hỗ trợ tốt và được bao gồm trong các bộ bài được xây dựng xung quanh chúng.

Chọn phép thuật của bạn. 

Hầu hết các bbộ bài Yu Gi Oh sẽ có khoảng 12-15 phép thuật. Khoảng 1/3 số phép thuật này nên dùng để hỗ trợ / kết hợp quái vật. Phần còn lại sẽ được quy cho mục yêu thích và mặt hàng chủ lực. Thêm chúng vào danh sách của bạn khi bạn đã quyết định. Đảm bảo bạn có những câu thần chú tốt để tiêu diệt S / T, bảo vệ quái vật và tiêu diệt quái vật.

Liên hệ về trang chủ : https://www.yugioh.com.vn/collections/all

Chọn bẫy của bạn.

 Bạn nên có khoảng 4-8 trong số này. Một số bộ bài sẽ yêu cầu nhiều hơn và một số ít hơn. Trong số các bẫy này, 3-5 nên là hỗ trợ cho loại bộ bài của bạn và phần còn lại phải là các mặt hàng chủ lực như Mirror Force, Solemn Warning và Bottomless Trap Hole. Suy nghĩ về điểm yếu của bộ bài của bạn. Ví dụ: nếu bộ bài của bạn có quái vật yếu, hãy sử dụng biện pháp bảo vệ tấn công như Mirror Force và Dimensional Prison. Nếu bạn chơi bộ bài aggro và yếu bẫy, hãy chạy những thứ như Trap Stun.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *