Nếu bạn đang bắt đầu một liên doanh mới hoặc muốn phát triển doanh nghiệp của mình, bạn có thể đang cân nhắc thành lập một công ty. Mặc dù đăng ký thành lập doanh nghiệp Bình Dương có vẻ là một bước tiến lớn, nhưng cũng có rất nhiều lợi ích khi giao dịch theo cơ cấu công ty . Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày 5 lợi ích của việc đăng ký công ty của bạn và cách điều này có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển vượt bậc.

Bạn có thể tránh xung đột với những người sáng lập của mình

Đăng ký thành lập doanh nghiệp Bình Dương sẽ giúp ích rất nhiều nếu xung đột nảy sinh với người đồng sáng lập của bạn. Khi bạn đăng ký công ty của mình, quyền kiểm soát mà chủ sở hữu có tùy thuộc vào số lượng cổ phiếu mà họ sở hữu. Các chủ sở hữu sẽ hiểu rõ rằng việc đầu tư của họ vào công ty không phải bằng bất kỳ lời hứa bằng lời nói hoặc văn bản đăng ký trước nào. Nếu xảy ra tranh chấp, việc phân bổ cổ phần cũng sẽ xác định ai là người có quyền quyết định nhất.

tìm hiểu trang; thành lập doanh nghiệp bình dương

Tính hợp pháp và nhận biết thương hiệu

Hãy nghĩ đến những thương hiệu lớn nhất trên thế giới hiện nay – Google, Nike, Facebook. Tất cả đều là các công ty đã đăng ký. Để một doanh nghiệp có thể thành công và mở rộng quy mô nhất có thể, việc có một cấu trúc công ty là cần thiết.

Bạn có thể huy động vốn đáng kể

Là một công ty, khả năng thu hút các nhà đầu tư và huy động tiền cho doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng hơn. Đăng ký thành lập doanh nghiệp Bình Dương của bạn mang lại cho bạn khả năng vay và gánh nợ nhưng quan trọng hơn là bán cổ phần và huy động vốn cổ phần. Nếu bạn có bất kỳ cơ cấu kinh doanh nào khác, thì bạn sẽ cần phải nộp thuế trên báo cáo thuế thu nhập cá nhân của mình ngay cả khi số tiền đó đang ở trong doanh nghiệp.

liên hệ trang;  chữ ký số

Phần kết luận

Đăng ký thành lập doanh nghiệp Bình Dương có thể là một trong những cách tốt nhất bạn có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình và giúp đảm bảo sự thành công của công ty. Bạn không chỉ được miễn trách nhiệm, mà thuế suất thấp hơn sẽ có nghĩa là bạn có thể tập trung vào việc biến doanh nghiệp của mình thành một lĩnh vực kinh doanh sinh lợi mà bạn muốn. Nếu bạn không chắc cấu trúc kinh doanh nào phù hợp với mình, luật sư kinh doanh có thể giúp bạn xác định lựa chọn nào phù hợp với bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *