Hướng dẫn về thông tin hữu ích về máy dò kim loại trong dược phẩm

– Máy dò kim loại trong ngành dược phẩm được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định chính xác của ngành dược phẩm, máy dò kim loại dược phẩm cung cấp giải pháp tối ưu trong hệ thống kiểm tra và loại bỏ sản phẩm được tích hợp đầy đủ cho sản phẩm viên nén, viên nang, bột và hạt. Hệ thống phát hiện kim loại của chúng tôi được thiết kế để phát hiện tất cả các loại chất gây ô nhiễm kim loại, bao gồm thép không gỉ sắt, kim loại màu và thậm chí cả thép không gỉ phi từ tính khó phát hiện nhất.

Máy dò kim loại trong dược phẩm giúp bảo vệ sức khỏe hiệu quả

Máy dò kim loại cho thực phẩm bảo vệ hiệu quả chống lại các kim loại đen (sắt) và kim loại màu (nhôm, đồng, inox…). Chúng có thể được cài đặt trong mỗi bước của quá trình sản xuất và có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau, như cho việc kiểm tra trong: Bánh kẹo, Hải sản, thịt gia cầm – gia súc, thức ăn sẵn, dược phẩm, trái cây – rau quả, sữa đường, bánh mì, bao bì và các sản phẩm giò chả, các loại gia vị …

Do đó quý khách hàng có nhu cầu mua máy dò kim loại trong thực phẩm, dược phẩm, thức ăn thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm trước khi đặt mua hàng.

Giới thiệu về trang chủ :  https://maydokimloaipro.com/

Tính năng của loại máy dò kim loại trong dược phẩm:

  • Máy VMF Detector có thể phát hiện kim loại màu và các tạp chất sắt, máy có thể được điều chỉnh, rất dễ dàng khi hoạt động. Về thực phẩm, nó có thể phát hiện thực phẩm ướt hoặc khô hoặc đường và các thực phẩm đóng gói. Chú ý: Thực phẩm bao gồm rau quả, bánh mì, bánh, kem, thịt, sôcôla …
  • Vành đai băng tải và pallet được làm từ vật liệu PU trắng, những vật liệu phù hợp với “FDA” tiêu chuẩn Mỹ. Các phát hiện chính xác của máy dò kim loại VMF vượt quá phương châm phát hiện tương ứng quy định bởi hệ thống HACCP.
  • Khi kim loại được tìm thấy máy sẽ cho ra âm thanh báo động và ánh sáng cùng một lúc, tự động loại bỏ các đối tượng báo động hoặc hoặc tạm dừng, do vậy hoạt động của máy là rất dễ dàng, linh hoạt, đáng tin cậy. Máy có thể kết nối với các dòng sản phẩm để thực hiện kiểm tra tự động trong sản xuất.

Đôi nét về máy dò kim loại dược phẩm

Dược phẩm là một trong những ngành đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng bởi ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Vậy nên, có rất nhiều thiết bị hiện đại được sử dụng và máy dò kim loại dược phẩm là thiết bị không thể thiếu. Thiết bị được sử dụng với mục đích dò tìm, phát hiện những mẩu kim loại có thể bị rơi vào thuốc trong quá trình sản xuất.

Cách kiểm tra máy dò kim loại trong dược phẩm trước khi vận hành

Trước tiên chúng ta sẽ đi kiểm tra độ nhạy của máy. Độ nhạy của máy phụ thuộc vào nhiệt độ của sản phẩm, chất liệu của sản phẩm và nhiệt độ của môi trường.

Kiểm tra việc loại đúng sản phẩm không tốt của máy như: sản phẩm không tốt có được loại ra hay không? băng tải có dừng không? (trong trường hợp loại thủ công)

Liên hệ về trang chủ : https://maydokimloaipro.com/sua-chua-lap-dat/

Chính việc kiểm tra này giúp ta biết được máy có loại đúng sản phẩm không. Đôi khi trong một số trường hợp máy dò kim loại trong dược phẩm sẽ bỏ sót một số viên thuốc có chứa kim loại nếu bạn không thường xuyên kiểm tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *