Hướng dẫn hàng đầu để chọn khóa học phù hợp với bạn

Hướng dẫn này là tất cả về niềm đam mê. Niềm đam mê của bạn cho khóa học của bạn và cho sự nghiệp tương lai của bạn. Bởi vì bí mật của hạnh phúc là có thể yêu bất cứ điều gì bạn làm trong cuộc sống.

Và tất cả những điều này có liên quan gì đến việc lựa chọn khóa học phù hợp cho bạn? Tất cả bắt đầu từ đây. Tìm đúng khóa học, tại trường đại học hoặc cao đẳng phù hợp, và bạn sẽ được truyền cảm hứng để thành công.

Vậy làm thế nào để bạn lựa chọn đúng? Kiểm tra 10 mẹo hàng đầu của chúng tôi về việc chọn khóa học của bạn để giảm thiểu khả năng đạt được nơi bạn muốn – nhanh hơn.

Mẹo hàng đầu # 1: Tại sao?

Cân nhắc quan trọng nhất khi chọn khóa học của bạn là tự hỏi bản thân tại sao bạn lại muốn học.

Bạn có muốn phát triển sự nghiệp của mình bằng cách mở rộng bộ kỹ năng của mình không? Nếu trường hợp này xảy ra, bạn nên chọn một khóa học trong một chủ đề là sự phát triển tự nhiên của các kỹ năng và trình độ hiện có của bạn. Nếu mục đích là để tiến bộ hơn nữa, nhà tuyển dụng hiện tại của bạn nên chọn một khóa học phù hợp với công việc của bạn. Thảo luận về các lựa chọn học tập với đồng nghiệp, đồng nghiệp hoặc nhà tuyển dụng của bạn có thể giúp xác định bằng cấp nào sẽ giúp ích cho sự nghiệp của bạn.

Giới thiệu về trang chủ : tin tức giáo dục

Mẹo hàng đầu # 2: Bạn thực sự quan tâm đến điều gì?

Điều thực sự quan trọng là phải suy nghĩ về những gì bạn quan tâm và khóa học bạn muốn học. Có phải vì bạn có thể nhìn thấy sự nghiệp thú vị, lấp lánh của mình ở phía trước? Hay vì đó là điều mà bố mẹ bạn muốn? Bằng cách tự vấn bản thân ngay bây giờ, bạn có thể tìm ra con đường chính xác mà bạn muốn khóa học đưa bạn đến.

Mẹo hàng đầu # 3: Bạn muốn học ở đâu?

Thực sự có hai phần cho điều này. Quốc gia tốt nhất để chuyên về lĩnh vực chủ đề này là ở đâu? Có thể đó là một quốc gia có nhiều cơ hội thực tập và làm việc sau đại học trong ngành đó. Hoặc một thành phố có quyền truy cập vào các tài nguyên cụ thể. Nếu bạn quan tâm đến sinh vật biển, tại sao không đến thẳng rạn san hô lớn nhất thế giới ở Úc và tìm hiểu ngay tại nguồn?

Tham khảo về trang chủ :http://giaoducmk.edu.vn/

Tổng kết

Vâng, đây là một quyết định quan trọng. Nhưng nếu bạn đến đó và bạn nhận ra mình đã mắc một sai lầm khủng khiếp thì cũng chưa muộn. Nói chuyện với nhân viên tư vấn sinh viên trong khuôn viên trường, và xem liệu có lựa chọn nào tốt hơn cho bạn ở đó không. Đừng dành 5 năm tiếp theo của cuộc đời bạn để nhìn chằm chằm vào sách giáo khoa mà bạn không có hứng thú với bất kỳ thứ gì. Hãy nhớ rằng, tất cả là vì niềm đam mê của bạn – hãy duy trì sự phấn khích và bạn sẽ thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *