Hướng dẫn để xác định túi vải không dệt tốt

Túi vải không dệt làm bằng vải mới có thời gian sử dụng lâu hơn. Vì vải không dệt là loại vải dễ phân hủy nên khi thời gian bảo quản quá lâu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ sử dụng. Các vật liệu mới thường có hiệu suất và độ dẻo dai tốt hơn. Nhưng các nhà sản xuất sử dụng vải không dệt nói chung làm túi mua sắm để tiết kiệm chi phí. Túi mua hàng không dệt trông giống nhau, nhưng chất lượng của chúng có thể khác nhau. Đó là một số mẹo để phân biệt các loại vải không dệt.

1. vật liệu mới VS Vật liệu chung

Trong quá trình xử lý nguyên liệu, vải không dệt không thêm bất kỳ nguyên liệu tái chế nào được gọi là nguyên liệu mới.

Trong quá trình chế biến nguyên liệu, cần tăng tỷ lệ nguyên liệu tái chế. Các vật liệu tái chế thường là vải không dệt bị loại bỏ. Hầu hết chúng đều được cắt góc, cạnh khi làm túi do các cơ sở sản xuất túi vải không dệt tái chế. Do đó, vật liệu chung thường rẻ hơn vật liệu mới tinh.

2. cảm giác tay mềm VS Cảm giác tay cứng

Để phân biệt vải không dệt còn mới hay không, chúng ta có thể nhận biết loại vải từ sờ tay. Vì chất liệu vải nói chung tương đối cứng, trong khi chất liệu vải mới mềm mại, gần giống vải dệt kim thật và vải có khả năng chống chịu tốt hơn, lực kéo mạnh hơn và không dễ bị rách.

Thông tin về trang chủ : tuivaikhongdet.com

3. thử nghiệm kích thước

Các nhà sản xuất nói chung đều có thiết bị kiểm tra độ căng, chỉ cần bạn biết dữ liệu về độ căng thông thường của vải không dệt, bạn có thể đo được loại vải mà các thương gia đang sử dụng.

Tổng kết

Nói một cách dễ hiểu, khi chúng tôi tùy chỉnh túi vải không dệt, trước tiên chúng tôi nên tiến hành kiểm tra cơ bản trên loại vải được sử dụng bởi các nhà sản xuất túi vải không dệt. Hoặc, bạn có thể nhận ra vải không dệt tốt bằng mắt thường và cảm nhận bằng tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *