Hướng dẫn chọn nhược điểm của máy dò kim loại ở sân bay

Cổng dò kim loại an ninh là một trong những thiết bị bảo vệ an toàn được các cơ sở doanh nghiệp, sân bảy sử dụng nhiều nhất hiện nay. Và để xem tại sao chúng ta lại lắp đặt cổng dò này cho cơ sở của mình hãy cùng chúng tôi xem những ưu điểm và nhược điểm của nó nhé.

Những lợi thế của máy dò kim loại ở sân bay

Cảm giác an toàn có thể được tạo ra khi ở trong sân bay, trường cao đẳng, tòa nhà văn phòng hoặc bất kỳ khu vực nào khác nơi có máy dò kim loại ở sân bay này được sử dụng. Những người đang sử dụng chúng có thể kiểm soát ai đi vào một khu vực cụ thể và những gì họ mang vào bên trong đó.

Có nhiều loại và mô hình cổng dò kim loại khác nhau, nhưng cổng dò được sử dụng phổ biến nhất là kiểu cầm tay và kiểu đi qua. Với sự trợ giúp của máy dò cầm tay, nhân viên an ninh có thể phát hiện một người có mang theo một vật bằng kim loại hay không. Mặt khác, đi bộ qua cổng dò kim loại an ninh nhanh hơn nhiều và chúng cảnh báo nhân viên về những vật nguy hiểm như dao hoặc vũ khí.

Giới thiệu về trang chủ :  https://maydokimloaipro.com/

Mua máy dò kim loại tốt nhất không nên bỏ qua 3 điều này

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy dò kim loại, đến từ nhiều thương hiệu uy tín khác nhau. Chính vì thế người dùng có thể thoải mái chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên, bạn chỉ nên quyết định mua một chiếc máy dò tìm kim loại nào đó sau khi đã xem kỹ các yếu tố sau đây:

1.1. Mục đích dò tìm kim loại

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà mỗi người sẽ có sự lựa chọn máy dò kim loại ở sân bay khác nhau. Nếu bạn đang muốn dùng vào mục đích dò tìm khoáng sản, kho báu dưới lòng đất sâu hay truy tìm cổ vật thì máy dò kim loại dưới lòng đất sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Nếu mục đích của bạn là dò tìm kim loại ở siêu thị, sân bay, sảnh trung tâm thương mại với nhu cầu kiểm tra người thì nên mua máy dò kim loại cầm tay

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy dò kim loại Garrett 1165180 – Thích hợp dùng cho sân bay, Nhà ga, Cảng du lịch, Văn phòng cảnh sát, Cửa khẩu biên giới… máy dò kim loại ở sân bay là thiết bị phát hiện kim loại được sử dụng rất phổ biến trên thế giới. Tay dò kim loại được sử dụng cho các lực lượng an ninh để kiểm tra người trước khi vào sân bay, nhà giam, khu trung tâm thể thao giải trí, văn hóa.. để ngăn chặn việc mang kim loại hoặc các vật dụng nguy hiểm khác bằng kim loại. Một số cơ quan dùng để kiểm tra chống trộm cắp tàI sản khi ra khỏi cơ quan. Được thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng và có độ nhạy rất cao, tính cơ động cao phù hợp với hầu hết các ứng dụng thực tế. Máy dò kim loại cầm tay Garrett 1165180 – Full Box Garrett 1165180 có pin dùng 50h, vô cùng đơn giản để sử dụng, cực kì nhạy với kim loại nhỏ và khó kiểm soát như vàng, bạch kim, kim loại màu: đồng, nhôm, inox…. là dòng sản phẩm tiêu biểu cho dòng tay dò kim loại của Garrett bởi khả năng tìm kiếm kim loại cực nhạy và quan trọng hơn cả là giá cả rất hợp lý. Thiết bị còn rất an toàn với người sử dụng. Máy sử dụng pin 9V và phù hợp với cả hai loại pin xạc lại hoặc dùng một lần đều cho hiệu quả cao trong sử dụng. Máy dò kim loại Garrett 1165180 dễ dàng mang theo để sử dụng vì bản thân nó có trọng lượng khá nhẹ (Chưa đến 500gr). Bạn có thể làm việc cả ngày ở trạm kiểm soát mà không có cảm giác muốn vứt đi cho nhẹ tay.

Liên hệ về trang chủ : https://maydokimloaipro.com/sua-chua-lap-dat/

Máy dò kim loại ở sân bay cầm tay PD140

PD140 có độ nhạy cao, hoạt động dễ dàng, thuận tiện khi làm việc. Model có kết cấu bền chắc bởi các vật liệu siêu bền với đa dạng chức năng tìm kiếm. Với khả năng tìm kiếm các kim loại có kích thước rất nhỏ đến 15mm, vụn kim loại. Nhờ đó PD140 luôn đảm bảo không để sót dấu hiệu nghi ngờ nào.

Với khả năng làm việc ổn định từ -15 độ đến 70 độ C, PD140 có khả năng dò tìm chính xác với độ ổn định cao. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng thiết bị này trong trường hợp thời tiết xâu, trời mưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *