Hướng dẫn cần biết về túi vải không dệt

Do xu hướng sử dụng túi thân thiện với môi trường ngày càng tăng nên những năm gần đây túi vải không dệt ngày càng được ưa chuộng. Những chiếc túi vải không dệt này có nhiều lớp vải tạo nên sự khác biệt so với những loại túi khác. Mặc dù tính thân thiện với môi trường là một trong những yếu tố chính để chọn túi, nhưng cũng có một số lý do khác. Túi vải không dệt là giải pháp tiết kiệm chi phí và tỷ lệ sản xuất cao. Bằng cách áp dụng các quy trình cơ học, nhiệt và các quy trình khác, vật liệu không dệt có thể chuyển đổi thành vải. Bạn có thể mua gói bán buôn túi xách không dệt với mức giá rất hợp lý.

Làm thế nào để bạn phân biệt túi vải không dệt của bạn với túi giấy và túi dệt?

Hơn 40% khối lượng của vật liệu làm túi tạo thành sợi. Đó là một trong những yếu tố chính để phân biệt túi vải không dệt với túi giấy. Mật độ vải không quá 0,4 g / cm3.

Bạn cũng sẽ thấy các sợi được khâu đúng cách. Các nhà sản xuất sử dụng công nghệ nung chảy nhiệt để tạo ra sự liên kết giữa các sợi. Hơn nữa, việc sắp xếp sợi không dệt bao gồm các sợi đơn.

Mất gần 2 tháng để chuẩn bị sợi, 3 tháng để dệt khung cửi và 1 tháng để xử lý 500.000m tấm dệt. Các nhà sản xuất vải không dệt phải mất 2 tháng để cung cấp cho bạn số lượng sản phẩm đầu ra này.

Loại vải dùng làm túi vải không dệt

Các nhà sản xuất túi vải không dệt hầu hết sử dụng polypropylene để thiết kế sản phẩm của họ, và loại PP này khác với polyethylene. PE có cấu hình cứng hơn và ổn định hơn, và mất khoảng 300 năm để bị xuống cấp. Tuy nhiên, PP với thành phần hóa học kém ổn định hơn sẽ bị phân hủy.

Các sợi PP liên kết nhiệt là những tấm phẳng. Bạn sẽ không tìm thấy chúng được đan vào nhau. Hơn nữa, vì những sợi này có thể dễ dàng tái chế nên một số công ty đã chọn chúng làm túi quảng cáo. Vải polypropylene có trọng lượng nhẹ và bền, do đó, bạn có thể dễ dàng mang theo một gói số lượng lớn các túi tùy chỉnh có logo . Vải PP cũng rất hữu ích để thiết kế khẩu trang và áo choàng phẫu thuật.

Tìm hiểu thêm về các đặc tính của polypropylene-

Polypropylene là một trong những vật liệu dẻo dai, có khả năng chống chịu cao với các loại hóa chất khác nhau. Đó là lý do tại sao nó đã được tìm thấy ứng dụng của nó cho quá trình kỹ thuật nhựa và hóa học. Tuy nhiên, cách sử dụng phổ biến nhất là trong ngành sản xuất túi xách.

Thông tin về trang chủ : tuivaikhongdet.com

Vải polypropylene có bản chất trong mờ và không dễ phai màu. Đó là lý do tại sao chúng là loại vải tốt nhất được sử dụng cho các túi in theo yêu cầu. Bạn có thể phủ thuốc nhuộm lên túi PP không dệt và giữ được màu trong vài năm.

Tại sao nên chọn túi vải không dệt cho mục đích đóng gói và quảng cáo?

Bạn biết rằng thân thiện với môi trường và độ bền là hai lý do quan trọng nhất để chọn túi vải không dệt. Tuy nhiên, ngày nay, những chiếc túi này có sẵn với các nhà thiết kế nhiều lớp. Những người bán lẻ có thể mua những chiếc túi có màu sắc và hoa văn sống động. Nó cũng dễ dàng áp dụng các kỹ thuật in khác nhau cho những chiếc túi này. Từ cán màng đến in lụa, mọi thứ đều tương thích với những chiếc túi vải không dệt này. Bạn sẽ thấy vẻ ngoài bóng bẩy của những chiếc túi vải không dệt nhiều lớp này. Do đó, hãy mua những chiếc túi vải không dệt in theo yêu cầu, bền, tiết kiệm chi phí cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *