Băng tải trọng lực là một lựa chọn hiệu quả và phổ biến để di chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau qua nhà máy sản xuất, nhà kho hoặc trung tâm phân phối. Xử lý vật liệu hiệu quả là rất quan trọng để đảm bảo quy trình làm việc của nhà máy diễn ra suôn sẻ nhất có thể, loại bỏ sự chậm trễ không cần thiết và cuối cùng là tăng lợi nhuận của bạn.

Trong khi băng tải công suất động cơ cũng là một lựa chọn tốt, băng tải trọng lực có thể có lợi thế do tính linh hoạt và thiết kế thông minh của chúng. Khi lựa chọn hệ thống băng tải tiếp theo, bạn nên biết nhiều lợi ích của hệ thống băng tải chạy bằng trọng lực.

Ưu điểm của băng tải trọng lực

Băng tải trọng lực có thể hữu ích cho nhiều ngành công nghiệp, di chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau một cách dễ dàng từ điểm tập kết đến điểm giao hàng. Cho dù hoạt động của bạn là nhỏ, lớn hay đang phát triển, bạn có thể thấy băng tải trọng lực là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Giới thiệu về trang chủ :  https://eintek.com.vn/

Đầu tư tối thiểu

Vì hệ thống sử dụng trọng lực để di chuyển hàng hóa nên không cần lắp đặt động cơ đắt tiền. Động cơ được cấp điện sẽ ngắt nguồn điện hoặc pin của bạn, vì vậy sẽ có chi phí mỗi khi nhân viên của bạn bật máy. Động cơ có thể bị hỏng, dẫn đến thời gian chết tốn kém trong khi bạn chờ sửa chữa và chi phí trả cho kỹ sư hoặc nhà thầu bên ngoài để thực hiện công việc.

Băng tải trọng lực có ít bộ phận chuyển động hơn và không cần nguồn điện, vì vậy chúng dễ lắp đặt hơn và ít bị hỏng hơn. Chúng yêu cầu bảo trì tối thiểu để vận hành trơn tru và nhân viên có thể dễ dàng giữ cho các trục lăn hoặc bánh xe sạch sẽ. Ngăn ngừa sự tích tụ của bụi bẩn giúp các bộ phận luôn ở trong tình trạng tốt, giảm nhu cầu thay thế đắt tiền.

Tính linh hoạt

Băng tải trọng lực thích hợp sử dụng trong nhiều môi trường. Các công ty vận chuyển và nhận hàng, các doanh nghiệp lấy hàng, kho bãi và trung tâm phân phối có thể sử dụng băng tải trọng lực để di chuyển hàng hóa của họ một cách nhanh chóng và giá rẻ . Hệ thống băng tải có thể quản lý bao bì thực phẩm, phụ tùng xe, đồ đạc và vật tư y tế.

Chọn từ các chiều rộng, chiều cao và chiều dài con lăn khác nhau để tạo ra một băng tải tùy chỉnh đáp ứng các yêu cầu chính xác của bạn. Bởi vì băng tải trọng lực rất dễ lắp ráp, bạn có thể thay đổi cấu hình tùy theo nhu cầu thay đổi của mình.

Làm thế nào một băng tải trọng lực hoạt động

Có băng tải bánh xe trượt băng trọng lực và băng tải con lăn, và mỗi loại đều có những ưu điểm của nó. Băng tải bánh xe trượt không trọng lực sử dụng một loạt các bánh xe riêng lẻ nằm trên các trục gắn với khung băng tải, ngăn chúng di chuyển từ bên này sang bên kia.

Tìm hiểu về trang chủ : https://eintek.com.vn/danh-muc/bang-tai

Bánh xe rất thích hợp để di chuyển các vật dụng nhẹ có đáy phẳng. Tất cả các hộp, khay và thùng đều có thể nằm gọn trên hệ thống và nhẹ nhàng di chuyển đến đích. Nhiều công ty thực phẩm và đồ uống, chẳng hạn như các cửa hàng tạp hóa lớn hơn, sử dụng hệ thống băng tải trọng lực để vận chuyển hàng hóa của họ.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *