Đặc điểm thế nào để chọn băng tải mỏ than

Vải nhiều lớp? PVC / PVG? Dây thép? Khi chúng tôi chọn một hệ thống băng tải mỏ than, có thể có vấn đề trong cách lựa chọn. Bài viết lựa chọn và sử dụng băng tải mỏ than này sẽ cho bạn biết cách chọn băng tải mỏ than .

Các loại băng tải cho mỏ than

Băng tải cho mỏ than hầm lò

Các mỏ than dưới lòng đất chứa khí (mêtan), và than là chất dễ cháy. Vì vậy, yêu cầu hàng đầu khi lựa chọn băng tải mỏ than là phải đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển than hầm lò.

Có hai loại băng tải chống cháy được sử dụng trong các mỏ than hầm lò:

  • Băng tải dệt chắc chắn
  • Băng tải dây thép

Băng tải dệt chắc chắn

Băng tải đặc dệt là loại băng tải chuyên dùng cho các mỏ than hầm lò. Nó có đặc tính chống cháy và chống tĩnh điện tốt, trọng lượng nhẹ, chi phí sản xuất thấp, chống rách tốt và các ưu điểm khác. Ngoài ra, việc lắp đặt và bảo trì cũng rất thuận tiện. Do đó, băng tải chống cháy lõi toàn vải là sự lựa chọn hàng đầu cho các mỏ than hầm lò.

tìm hiểu về trang chủ :băng tải lưới bình dương

Hiện nay, hơn 80% các mỏ than hầm lò trên thị trường sử dụng băng tải chịu lửa nguyên tấm bằng vải. Nó được chia thành hai loại: PVC (nhựa) và PVG (vỏ cao su).

Băng tải dệt rắn loại PVC

Thân thịt và vỏ của băng tải dệt rắn loại PVC đều được làm bằng polyvinyl clorua. Nó là một sản phẩm nhựa có khả năng thích ứng với môi trường kém và khả năng leo trèo kém. Góc nghiêng tối đa là 16 ° và nhiệt độ thích hợp là 10 ℃ ~ 40 ℃.

Băng tải dây thép

So với băng tải dệt đặc, băng tải dây thép có ưu điểm là độ bền kéo cao, độ giãn dài nhỏ, chịu va đập, khả năng chuyên chở lớn, quãng đường vận chuyển dài và tuổi thọ lâu dài. Nhiệt độ của băng tải dây thép thường là -10 ℃ ~ 50 ℃ và góc nghiêng của băng tải có thể đạt 25 °. Nếu sử dụng bề mặt phủ có hoa văn, góc nghiêng truyền tải có thể đạt 30 °. Phạm vi cường độ là 630 N ~ 5400 N / mm và phạm vi chiều rộng là 800 ~ 2200 mm.

Tìm kiếm trang chủ : băng tải cao su cũ bình dương

Băng tải dây thép phù hợp với hệ thống vận chuyển với tốc độ cao, khả năng vận chuyển lớn và quãng đường dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *