Có rất ít điều mà mọi đại lý bất động sản sẽ đồng ý, nhưng bạn có thể cá rằng hầu hết sẽ nói với bạn không nên mua căn nhà tốt nhất trong khu vực lân cận. Nhưng tại sao? Chà, có nhiều lý do mà chúng ta sẽ trình bày dưới đây.

Tuy nhiên, cũng có một vài lý do khiến bạn có thể vẫn muốn tránh lời khuyên phổ biến này. Đối với một số người mua, nhận được căn nhà tốt nhất trong khu nhà là điều đáng giá.

Trước khi chúng tôi đi vào lý do tại sao hầu hết các đại lý sẽ nói với bạn không nên mua căn nhà tốt nhất, chúng ta hãy xem những lý do tại sao bạn có thể. Bạn là người quyết định cuối cùng về việc bạn mua căn nhà nào miễn là bạn có đủ tiền để mua nó.

Ưu điểm của việc mua nhà tốt nhất trong khu vực

  • Bạn không quan tâm đến việc thỏa hiệp. Đôi khi bạn muốn điều tốt nhất, và nếu bạn có thể chứng minh được điều đó về mặt tài chính, thì bạn chắc chắn có thể có nó. Không phải ai cũng cần mua nhà chủ yếu như một khoản đầu tư — đôi khi bạn chỉ muốn những gì bạn muốn và có thể biện minh cho lợi nhuận tiềm năng thấp hơn khi đến thời điểm bán.

Giới thiệu về trang chủ :Mua bán bất động sản Quận 10

  • Bạn muốn về một ngôi nhà hoàn hảo. Bạn có thể không quan tâm đến việc sửa chữa mọi thứ hoặc phải lo lắng về việc sửa chữa, cải tạo hoặc cải tiến. Bạn có thể chỉ muốn tự thưởng cho mình cho tất cả công việc khó khăn của mình bằng cách được trở về ngôi nhà hoàn hảo.

Nhược điểm của việc mua ngôi nhà tốt nhất trong khu vực

Một số hạn chế đi kèm với việc mua căn nhà tốt nhất trong khu nhà — đó là lý do tại sao rất nhiều Nhà môi giới đồng ý rằng bạn nên tránh làm như vậy nếu bạn có thể giúp được. Hãy xem tại sao rất nhiều đại lý cảm thấy như vậy.

Trong hầu hết các trường hợp, khi bạn mua một ngôi nhà, bạn có thể mong đợi giá trị của nó sẽ tăng lên theo thời gian. Đây được gọi là tỷ lệ tăng giá . Nhưng tốc độ tăng sẽ chậm hơn nhiều với ngôi nhà tốt nhất trong khu nhà so với những ngôi nhà khác.

Trên thực tế, hầu hết thời gian, ngôi nhà tồi tệ nhất trong khu phố sẽ tăng giá trị nhanh hơn nhiều so với ngôi nhà tốt nhất trong khu phố.

Nguyên tắc lũy tiến trong bất động sản

Trong bất động sản, đây được gọi là nguyên tắc lũy tiến. Lý thuyết lũy tiến phát biểu rằng giá trị của các tài sản ít đắt tiền hơn sẽ tăng lên khi chúng được bao quanh bởi các tài sản đắt tiền hơn.

Vì vậy, nếu ngôi nhà của bạn trị giá 300.000 đô la và được bao quanh bởi những ngôi nhà trị giá 400.000 đô la, giá trị của bất động sản sẽ tăng cao hơn do tình trạng này.

Giải thích nguyên tắc hồi quy mua nhà trong bất động sản.

Mặt khác, có những gì được gọi là nguyên tắc hồi quy. Nguyên tắc hồi quy phát biểu rằng giá trị của một ngôi nhà đắt tiền sẽ đi xuống khi các bất động sản ít đắt tiền hơn bao quanh ngôi nhà đó. Vì vậy, nếu ngôi nhà của bạn trị giá 400.000 đô la và nó được bao quanh bởi những ngôi nhà 250.000 đô la, giá trị tài sản của bạn sẽ giảm xuống.

Liên kết trang chủ : Mua bán bất động sản Quận 8

Lý thuyết hồi quy và lũy tiến là những lực lượng đáng kể có thể ảnh hưởng đến giá trị tài sản. Đó là lý do chính khiến việc mua một ngôi nhà đắt nhất trong một khu phố thường được mô tả là một sai lầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *