Chúng tôi đã mua Máy rang cà phê Fresh Roast SR540 để người đánh giá của chúng tôi có thể đưa nó vào thử nghiệm trong nhà bếp của cô ấy. Tiếp tục đọc để đánh giá sản phẩm đầy đủ của chúng tôi.

Nếu bạn muốn nâng tầm trò chơi cà phê tại nhà của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới, bạn có thể học cách rang hạt cà phê của riêng mình . Việc rang cà phê tại nhà không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền (vì hạt cà phê xanh thường rẻ hơn hạt cà phê rang sẵn) mà còn đảm bảo cho bạn những hạt cà phê tươi nhất có thể. Máy rang cà phê Fresh Roast SR540 là một máy rang cà phê tại nhà đã nhận được đánh giá xuất sắc và tôi đã có thể thử nghiệm nó trong vài tuần để đánh giá thiết kế, hiệu suất, thiết lập và tính dễ sử dụng của nó. Hãy tiếp tục đọc để xem những gì tôi đã tìm thấy.

Thiết kế: Mỏng, đơn giản, nhưng thiếu phong cách

Máy rang cà phê Fresh Roast SR540 tự hào có thiết kế mỏng bắt chước kiểu dáng của máy xay sinh tố hiện đại . Nó có một đế điện, một buồng thủy tinh sống bên trong đế và một nắp đậy nằm trên đỉnh buồng thủy tinh. Trong trường hợp này, nắp bao gồm một giỏ đựng trấu và một nắp trên cùng. Nó có kích thước 14,4 x 18,4 x 8 inch và nặng khoảng 5 pound. Kích thước này cho phép tôi dễ dàng cất giữ nó trong tủ của mình, đó là một sự tiện lợi tuyệt vời vì nó không phải là vật dụng tôi sử dụng hàng ngày.

Thông tin về trang chủ : may rang hat cong nghiẹp

Quy trình thiết lập: Một vài hướng dẫn để hoàn thành

Máy rang cà phê Fresh Roast SR540 không hẳn là khó sử dụng, nhưng vì sản phẩm này có ít hướng dẫn nên việc thiết lập hơi khó chịu. Phải mất một số phỏng đoán để tìm ra cách lắp ráp máy rang đúng cách do các hướng dẫn hạn chế. Thêm vào đó, không có thiết bị nào thực sự ổn định, vì vậy tôi phải hy vọng điều tốt nhất khi sử dụng lần đầu tiên. Tôi đã kết thúc việc lắp ráp máy rang cà phê dựa trên hình minh họa có trong hướng dẫn.

Vài nét về trang chủ  : https://mayranghat.online

Hiệu suất: Thú vị khi xem và kết quả nhanh

Máy rang cà phê Fresh Roast SR540 khiến bạn thích thú khi sử dụng và xem. Lúc tôi nhấn nút bắt đầu, tôi nhìn những hạt đậu xanh biến đổi trước mắt tôi từ xanh sang vàng rồi nâu. Nó cũng rất dễ sử dụng ngay cả khi tôi làm mẻ hạt cà phê đầu tiên. Tôi đã kết thúc việc cài đặt gốc lần đầu tiên vì tôi không chắc nó sẽ hoạt động như thế nào. Tôi đã may mắn vì các thiết lập thực sự hoàn hảo rang đậu xanh của tôi để mong muốn của tôi mức độ nướng (trung bình).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *