Cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm đang trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến cho các công trình hiện đại, cả từ quan điểm dân dụng và thương mại.

Ngày nay, cửa nhôm mang lại vẻ thẩm mỹ mỏng, tinh gọn khiến chúng trở nên phù hợp lý tưởng cho các thiết kế đương đại.

Nếu bạn muốn nâng cấp mức độ an ninh, cách nhiệt hoặc thẩm mỹ trong tòa nhà hoặc ngôi nhà của bạn, thì nhôm là sự lựa chọn phù hợp.

Gọng kính mỏng và kính tối đa 

Do độ bền của nhôm, cần ít vật liệu hơn trong khung để giữ kính. Do đó, các cấu hình khung hẹp hơn có thể được áp dụng cho các thiết kế có đường nét thanh mảnh hơn, đẹp mắt hơn để mang lại thẩm mỹ tổng thể hợp lý hơn.

Giới thiệu về trang chủ :  Nhôm Kính Nhật Minh

Sức mạnh của nó cũng cho phép tạo ra các cửa sổ và cửa ra vào lớn hơn nhiều, giúp tối đa hóa diện tích kính để mở ra tầm nhìn bên ngoài tốt nhất có thể, làm mờ ranh giới giữa không gian trong nhà và ngoài trời.

Mạnh mẽ, bền và dễ bảo trì 

Nhôm nổi tiếng với đặc tính bền chắc của nó, đặc biệt là khi tiếp xúc với các nguyên tố. Nó không bị ảnh hưởng bởi tia UV, nó sẽ không bị mục, gỉ hoặc uốn cong.

Hơn nữa, nó hầu như không cần bảo trì, chỉ yêu cầu vệ sinh thường xuyên để giữ cho nó trông đẹp như mới.

Nhôm là một vật liệu đặc biệt phù hợp với khí hậu vì nó xử lý ẩm ướt, mưa và ánh nắng gay gắt đặc biệt tốt. Nó sẽ không bị cong vênh, nứt, đổi màu, thối rữa hoặc rỉ sét. Nhôm cũng có khả năng chống cháy, mang lại sự an toàn hơn.

Tìm hiểu về trang :   Cửa nhôm Xingfa

Hiệu quả năng lượng 

Bởi vì nhôm nhẹ, dễ uốn và dễ gia công, cửa ra vào và cửa sổ của nó có thể cung cấp mức độ gió, nước và độ kín khí cao để tiết kiệm năng lượng tối ưu trong nhà, dẫn đến ngôi nhà ấm hơn, ít gió lùa hơn và hóa đơn năng lượng thấp hơn.

Nhôm cũng có thể tái chế, giúp giảm đáng kể lượng khí thải carbon tổng thể của bất kỳ cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm nào. Trên thực tế, tái chế nhôm chỉ cần 5% năng lượng tiêu thụ ban đầu để tạo ra nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *