Đôi khi những thông điệp cơ bản và quan trọng nhất dường như bị lạc vào các chi tiết. Một số những gì được nói trên mạng và những gì khác về rang, và những gì tôi đã nói về rang, đều bị nhầm lẫn. Tôi muốn lập kỷ lục dựa trên các nguyên tắc cơ bản và niềm tin của mình, và không có thời gian nào tốt hơn để làm điều đó hơn là ngay trước lớp học rang trực tuyến dành cho người mới bắt đầu sắp tới của tôi.

Thời gian rang

Không có một khoảng thời gian “chính xác” cho một lần rang. Tuy nhiên, tùy vào máy, áp suất gas, quy mô mẻ rang mà có khoảng thời gian rang hợp lý. Ví dụ, người ta không thể nói “một mẻ rang tám phút là quá nhanh” nếu không biết ngữ cảnh. Tám phút không phải là quá nhanh khi rang 3kg trong Probat P12, nhưng chắc chắn là quá nhanh khi rang 12kg trong P12. Tất cả là trong bối cảnh.

Tôi không khuyến nghị một thời lượng rang cụ thể; thay vào đó, tôi luôn dạy rằng thời lượng rang tối ưu phụ thuộc vào tỷ lệ giữa kích thước mẻ và công suất đầu đốt.

Thông tin về trang chủ : may rang hat cong nghiẹp

MÀU RANG

Tôi chưa bao giờ nói với khách hàng thế nào là sáng hay tối để rang: với tôi, đó là quyết định cá nhân và kinh doanh. Mặc dù tôi rất thích nhìn thấy hầu hết các nhà rang xay nướng nhẹ hơn, và trong khi cá nhân tôi chọn rang và tiêu thụ các món rang cực kỳ nhẹ, thì việc rang nhẹ có thể là một quyết định kinh doanh tồi đối với nhiều người. Tôi cũng tin rằng các nhà rang xay chỉ nên rang nhẹ khi họ có kỹ năng để nướng thành công; nếu bạn thường cà phê kém phát triển, thì tôi khuyên bạn nên rang cà phê đậm hơn một chút cho đến khi bạn tìm ra một hệ thống để cải thiện sự phát triển của cà phê rang nhạt hơn.

Vài nét về trang chủ  : https://mayranghat.online

MÁY RANG TỐT NHẤT

Tôi không giới thiệu bất kỳ thương hiệu cụ thể nào, ít nhất là không công khai. Tôi đã nói những lời tử tế công khai về một vài thương hiệu, nhưng đó không phải là lời khuyên nên mua máy của họ. Nếu tôi công khai tên ba chiếc máy rang hàng đầu của mình, mọi người đọc điều này sẽ rất ngạc nhiên bởi ít nhất hai trong số chúng. Khi khách hàng hỏi tôi nên mua máy gì, tôi giải thích ưu và nhược điểm của các loại máy khác nhau và yêu cầu họ nói về phong cách rang ưa thích và ngân sách của họ. Chúng tôi cũng xem xét các yếu tố như thương hiệu nào cung cấp dịch vụ tại quốc gia của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *